Kích thích mọc tóc bằng phương pháp tự nhiên

Hơn 97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Boket Spa đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, bởi vì chúng tôi cam kết sử dụng : “NGUYÊN LIỆU LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Phái nữ ngoài làn da bị lão hóa thì mái tóc bị gãy rụng và hư tổn cũng là nỗi lo đối với họ. Việc rụng tóc quá nhiều có thể gây hói đầu làm gây mất tự tin về mái tóc của mình. Chính vì rụng tóc nhiều sẽ để lại nhiều tác hại không tốt vì vậy ngay khi phát hiện tình trang tóc rụng ngày càng nhiều thì bạn phải nhanh chóng tìm cách điều trị rụng tóc cũng như cách kích thích mọc tóc trở lại.BoKet Spa xin chia sẻ một số cách kích thích mọc tóc bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn cải thiện tóc mọc nhanh nhất!

Những cách kích thích mọc tóc hiệu quả nhất

Cách kích thích mọc tóc bằng dầu dừa
Là phương pháp ít tốn kém lại được lòng rất nhiều chị em phụ nữ. Bạn lấy 1 ít dầu dừa thoa lên khắp da đầu và massage nhẹ nhàng để dầu dừa thấm vào chân tóc sâu hơn. Vì dầu dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc và giúp kích thích mọc tóc nhanh. Bạn cũng có thể kết hợp dầu dừa và mật ong để đem lại kết quả nhanh hơn.

Cách kích thích mọc tóc bằng gừng
Dùng 1 thìa nước cốt chanh, 3 thìa dầu vừng và 1 thìa nước cốt gừng trộn đều tất cả hỗn hợp đó rồi cho lên da đầu và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút dầu gừng bắt đầu nóng thì bạn hãy xả lại bằng nước lạnh nha. Thực hiện đều đằng 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy lượng tóc rụng được giảm rất rõ và tóc mọc dài hơn rất nhiều.

Cách kích thích mọc tóc bằng vỏ bưởi
Dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu, cách làm này rất tốt đối với các phụ nữ sau khi sinh. Nên kết hợp với quả bồ kết để tóc mọc nhanh hơn.

Vào mùa thu, bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm để qua đêm, hôm sau lấy nước đó gội đầu mà không cần sử dụng dầu gội để giảm các triệu chứng tóc khô và rụng nhiều.Bạn nhỏ 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi trộn cùng dầu gội.

Dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc
Bạn có thể nhỏ tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần – cách này bạn không cần xả lại với nước.

Hoặc bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thoa lên tóc sau khi gội đầu sạch, hãy dùng tay massage nhẹ để các dưỡng chất thấm sâu vào nang tóc. Thực hiện thường xuyên để đem lại kết quả nhanh hơn.